Thông điệp Chủ tịch

Kính thưa Quý đối tác, Quý khách hàng

Thay mặt Công ty CP Đầu tư Hải Phát (HPX), tôi xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Những năm qua, Hải Phát đã từng bước tạo dựng nền móng vững chắc bằng sự đoàn kết năng động của đội ngũ lãnh đạo cùng những nỗ lực, sáng tạo của tập thể CBNV, Hải Phát đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận, trở thành doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Hướng tới mục tiêu trở thành “Nhà phát triển bất động sản có hệ sinh thái hoàn thiện và đồng bộ nhất Việt Nam”, những năm qua Hải Phát đã có những bước phát triển đột phá với định hướng chiến lược rõ ràng, đầu tư có trọng điểm, tập trung vào 3 lĩnh vực chủ đạo: Phát triển dự án - Phân phối sản phẩm - Quản lý vận hành dự án.

Ở mỗi lĩnh vực, Hải Phát luôn chú trọng xây dựng những công ty hoạt động chuyên nghiệp, tạo thành những mắt xích quan trọng, có tác động tương hỗ, đảm bảo cho mục tiêu theo trọn vòng đời sản phẩm, tạo nên hệ sinh thái kinh doanh quy mô, hoàn thiện và đồng bộ. Đây cũng chính là lợi thế khác biệt, giúp Hải Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đối tác và các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hải Phát luôn đề cao 5 giá trị cốt lõi “Khách hàng là trung tâm - Chất lượng là hàng đầu - Sáng tạo là động lực - Hiệu quả là mục tiêu - Trách nhiệm là cam kết” xuyên suốt trong mọi chủ trương, trong công tác quản trị và điều hành sản xuất kinh doanh.

Với vị thế lớn mạnh, tiềm lực vững vàng cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình, không ngừng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ưu việt, mang đến sự hài lòng và hiệu quả đầu tư cho đối tác, khách hàng, cổ đông, góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung của đất nước.

Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác và quan tâm của Quý khách hàng, Quý đối tác và Nhà đầu tư trong chặng đường sắp tới, để cùng nhau kết nối giá trị vươn lên tầm cao mới, dựng xây một cuộc sống tươi đẹp trường tồn.

Chủ tịch HĐQT
Đỗ Quý Hải

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn
  • Trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam.

Sứ mệnh
  • Tạo dựng những sản phẩm dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao, chất lượng tuyệt đối đến với khách hàng.

  • Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy tối đa khả năng của mỗi cá nhân, tạo cơ hội cho những tài năng và con người tâm huyết cùng phát triển sự nghiệp lâu dài.

  • Mang lại cho cổ đông lợi ích tối ưu và bền vững thông qua mô hình quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chuyên nghiệp chuẩn mực.

  • Hài hòa lợi ích xã hội và lợi ích doanh nghiệp, chung sức đóng góp xây dựng cộng đồng, bảo vệ môi trường, cùng tạo nên một cuộc sống giàu đẹp văn minh trường tồn.

Giá trị cốt lõi

Trên hành trình phát triển, Hải Phát luôn coi khách hàng là trung tâm, đặt chất lượng lên hàng đầu, lấy sáng tạo làm động lực và thể hiện trách nhiệm bằng những cam kết chuẩn mực.

01
Khách hàng là trung tâm

Đặt quyền và lợi ích của khách hàng ở vị trí trung tâm, chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo của thành công

02
Chất lượng là hàng đầu

Áp dụng tư duy nhạy bén, tầm nhìn dài hạn cùng định hướng phát triển bền vững, Hải Phát không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

03
Hiệu quả là mục tiêu

Trong bất kỳ sản phẩm, dự án, dịch vụ nào khi triển khai, Hải Phát cũng luôn hướng tới tính hiệu quả và sự tối ưu trong đời sống thực tế.

04
Sáng tạo là động lực

Sáng tạo không chỉ là yếu tố quyết định sự thành công của mỗi sản phẩm, dịch vụ, dự án mà còn là phương châm và kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Hải Phát khi tiếp cận từng dự án.

05
Trách nhiệm là cam kết

Hải Phát luôn đặt chữ TÍN là nền tảng quan trọng bậc nhất trên hành trình phát triển với phương châm: Thượng tôn pháp luật, tôn trọng cam kết với mọi khách hàng, đối tác.

Lịch sử phát triển

18 NĂM
VƯƠN TẦM CAO MỚI

Những con số ấn tượng:

10 Công ty thành viên

10 Dự án đưa vào sử dụng

Hơn 10.000 sản phẩm căn hộ, biệt thự liền kề đã bàn giao cho khách hàng

2000 Cán bộ nhân viên

2003
2008
2011
2017
2018
2020
2021

2003

Công ty Cổ phần Xây dựng - Du lịch Hải Phát ra đời ngày 15/12/2003

2008

Hải Phát tập trung mạnh vào lĩnh vực kinh doanh chính là phát triển bất động sản và đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát.

2011

Hải Phát tiếp tục mở rộng phạm vi, quy mô và bổ sung vốn cho việc triển khai các dự án như: Dự án Khu đô thị Tân Tây Đô (5,24ha), The Vesta (4,5 ha).

2017

Hải phát mở rộng thị trường từ Bắc vào Nam, tập trung đầu tư vào các tỉnh thành đầy tiềm năng phát triển các loại hình BĐS từ nhà ở - thương mại đến du lịch, nghỉ dưỡng, bao gồm: Bắc Ninh, Thanh Hoá, Đà Nẵng, Nha Trang.

2018

Đánh dấu chặng đường 15 năm thành lập và phát triển, ngày 24/7/2018 Hải Phát chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán TPHCM (HOSE) với mã cổ phiếu HPX tăng vốn lên 1.500 tỷ đồng. Tháng 12/2018 tiếp tục tăng vốn lên 1.999 tỷ đồng.

2020

Hải Phát thực hiện việc thay đổi logo, tái nhận diện thương hiệu hướng đến chiến lược trở thành Nhà phát triển bất động sản có hệ sinh thái đồng bộ và hoàn thiện nhất Việt Nam

Trong năm 2020, Hải Phát tái cấu trúc và xây dựng hệ thống với ba lĩnh vực kinh doanh cốt lõi đó là: Phát triển dự án - Phân phối sản phẩm - Quản lý vận hành.

2021

Hải Phát tiếp tục củng cố và hoàn thiện hệ sinh thái, mở rộng quỹ đất ra các tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh chóng, và triển khai hàng loạt dự án quy mô lớn

Hải Phát mở rộng quỹ đất ra các tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh chóng, và triển khai hàng loạt dự án: Dự án Khu đô thị mới Mai Pha - Lạng Sơn (91,73 ha), Dự án Khu đô thị mới An Bình 1 – Cần Thơ (164,3ha), Khu đô thị mới An Bình 2 – Cần Thơ (58,4 ha), Dự án The Seahara Phú Yên Shop Villas, Dự án HP Galaxy Cao Bằng (4,35 ha), Dự án The Seahara Mũi Né Hotel & Villas (5 ha), Dự án phố đi bộ trung tâm thành phố Bắc Giang (2,4ha) cùng nhiều dự án khác.

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư phát triển dự án
Đầu tư phát triển dự án
Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư phát triển dự án

Mỗi dự án Bất động sản được đầu tư phát triển mang giấc mơ an cư đến gần hơn với hàng triệu khách hàng, qua đó đem lại những giá trị sinh lời tối ưu cho cộng đồng nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Phân phối sản phẩm
Phân phối sản phẩm
Lĩnh vực hoạt động

Phân phối sản phẩm

Với thế mạnh sở hữu đơn vị phân phối lớn, với nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều chủ đầu tư lớn lựa chọn hợp tác, đơn vị phân phối Hải Phát Land đang góp phần kết nối niềm tin giữa các chủ đầu tư và người mua nhà trên tinh thần minh bạch thông tin, song hành lợi ích và thượng tôn pháp luật.

Quản lý vận hành dự án
Quản lý vận hành dự án
Lĩnh vực hoạt động

Quản lý vận hành dự án

Với sự chuyên nghiệp, lòng nhiệt thành và thái độ tận tâm, thương hiệu quản lý vận hành các dự án Bất động sản của Hải Phát kiến tạo nên những cộng đồng văn minh, cư dân ưu tú, xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn đến từng tổ ấm yêu thương.

Đơn vị thành viên

Liên danh
liên kết

Quản lý
vận hành

Phân phối
dự án

Tư vấn
dự án

Phát triển
dự án

Thư viện Ảnh & Video