Cùng cư dân nhí Hải Phát phá cỗ Trung thu tại “Đêm hội trăng rằm”

Chia sẻ

Tết Trung thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, là ngày được các em nhỏ rất mong đợi bởi đây là dịp cho các em được cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh truyền thống thơm lừng, được tung tăng xuống phố rước đèn ông sao, được tham dự những đêm hội trăng rằm đặc sắc… Bên cạnh đó với mỗi người Việt, Trung thu còn là Tết lớn thứ hai trong năm, là dịp để chúng ta vun đắp thêm những giây phút tình thân, những truyền thống đậm đà văn hóa Việt.  

Như thường lệ, cứ mỗi dịp Trung thu về, Tập đoàn Hải Phát phối hợp với ban quản trị, ban đại diện cư dân các dự án tổ chức chương trình đón Tết Trung thu với mong muốn mang đến một Trung thu vui vẻ, đầm ấm và có ý nghĩa cho tất cả các em nhỏ và cư dân đang sinh sống tại các tòa chung cư do Tập đoàn đầu tư xây dựng.

Mùa Trung thu năm nay cũng vậy, ngay từ những ngày giữa tháng 9, không khí chuẩn bị đón Trung thu đã rất nhộn nhịp, sôi nổi tại khắp các dự án chung cư The Pride, The Vesta và Roman Plaza.

Với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” Trung thu năm 2020 của cư dân nhí Hải Phát đã chính thức diễn ra trong không khí tưng bừng tại các dự án vào tối 30/9 và 1/10/2020. Trung thu năm nay còn mang một ý nghĩa đặc biệt với các cư dân Roman Plaza bởi đây là năm đầu tiên các cư dân đón Tết Trung thu tại tổ ấm mới.

Với mong muốn mang đến những không gian sống tốt nhất cho cư dân, Tập đoàn Hải Phát không chỉ nỗ lực xây dựng một môi trường sống xanh, thân thiện với thiên nhiên mà còn xây dựng môi trường sống văn minh, với đời sống văn hóa tinh thần được vun đắp ngày một tốt đẹp hơn. Với ý nghĩa đó, Tập đoàn Hải Phát thường xuyên phối hợp với ban quản trị cư dân, ban đại diện cư dân tại các khu chung cư mà Tập đoàn đầu tư xây dựng tổ chức các sự kiện nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các hộ cư dân với chủ đầu tư và giữa các hộ cư dân với nhau, để cùng nhau tạo nên một cộng đồng sống văn minh, nhân văn và hiện đại.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp về “Đêm hội trăng rằm” của cư dân nhí Hải Phát:

Tin liên quan

Xem thêm HẢI PHÁT INVEST CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC

Thực hiện Nghị quyết của Hội đồng Quản trị, ngày 06/05/2024, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Văn Phương giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Xem thêm HẢI PHÁT INVEST TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2024

Ngày 26/4/2024 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024. Tham dự Đại hội có các thành viên HĐQT, Ban kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc và các Cổ đông của Công ty.

Xem thêm CỔ PHIẾU HPX CHÍNH THỨC GIAO DỊCH TRỞ LẠI TRÊN SÀN CHỨNG KHOÁN

Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh đã có thông báo chính thức về việc đưa cổ phiếu HPX ra khỏi diện đình chỉ giao dịch và giao dịch trở lại toàn thời gian theo quy định kể từ ngày 20/03/2024.