ban nha,cho thue nha, chinh chu

cho thue nha, cho thue nha chinh chu

ban nha, ban nha chinh chu

Lễ kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát

Keyword haiphat.com.vn
Kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Công ty

Sáng ngày 15/12/2010, Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 07 năm ngày thành lập. Đến dự lễ kỷ niệm có sự tham dự của: các đồng chí Lãnh đạo, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc và Phó giám đốc các Công ty thành viên… cùng toàn thể cán bộ nhân viên.

Mở đầu chương trình là bài hát “Hà Nội niềm tin và hy vọng” do Tốp ca Phòng Đầu tư dự án thể hiện – tiết mục đã đạt giải trong cuộc thi “HaiPhat’s Got Talent” và màn biểu diễn võ thật vô cùng sinh động của đội Bảo vệ Công ty. Hai tiết mục chào mừng kết thúc trong tiếng vỗ tay vang dội của khán giả.

 

 

Tiếp đó thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Hồng Thái – Tổng Giám đốc Công ty đã lên phát biểu về tình hình hoạt động của Công ty trong những năm vừa qua, động viên anh chị em hãy cố gắng hơn nữa để đưa công ty ngày càng đi lên. Trước khi cắt bánh mừng sinh nhật Công ty và khai rượu champagne, Tổng Giám đốc cũng gửi tới toàn thể các cán bộ lời chúc sức khoẻ, lời cảm ơn vì sự hợp tác và gắn bó, sự nỗ lực của các anh chị em trong thời gian qua, góp phần đưa Công ty Hải Phát ngày càng vững mạnh và ngày càng tạo được uy tín trên thị trường.

 

Chủ tịch HĐQT - Đỗ Quý Hải và Tổng giám đốc - Nguyễn Hồng Thái

 

Để chào mừng Công Ty tròn 7 tuổi, Công Ty Hải Phát đã tổ chức nhiều họat động phong trào nhằm tạo ra một môi trường làm việc vui tươi lành mạnh và hiệu quả, tăng cường tinh thần đòan kết tương trợ giữa các anh chị em cán bộ trong Công Ty. Đông đảo cán bộ nhân viên Công ty đã tham gia dự các cuộc thi như: Thiết kế mẫu biểu trưng và câu khẩu hiệu cho Công ty, Giải Bóng đá Hải Phát, Giải Tennis Hải Phát, Giải HaiPhat’s Got Talent, Bình bầu cá nhân xuất sắc. Trong buổi lễ này, Công Ty đã trao giải cho các cá nhân đạt giải cao, đồng thời trao bằng khen để tuyên dương những cá nhân đã có những thành tích, đóng góp vào sự phát triển chung của Công Ty. Phần trao giải diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần hồi hộp vì có những kết quả được giữ bí mật đến giây phút công bố. Không khí buổi lễ thêm phần ấm cúng và vui nhộn với những trò chơi có cả sự góp mặt của Ban Lãnh đạo.

Thời gian qua, mặc dù công việc rất bận rộn, mọi người không có thời gian chuẩn bị nhiều, nhưng qua buổi giao lưu kỷ niệm này, chúng ta mới thấy hết được tinh thần đoàn kết, nhiệt tình của các anh chị em trong Công ty. Có rất nhiều những giọng ca trẻ trong Công ty của chúng ta đã thể hiện hết mình, các cán bộ vừa liên hoan vừa ca hát mừng cho Công ty thêm một tuổi mới bền vững và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Xin cảm ơn các khách hàng - đối tác đã tin tưởng, lựa chọn và hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát trong suốt 7 năm qua, chặng đường không dài nhưng chúng ta có thể tự hào rằng tất cả các thành viên của Hải Phát đã đang và sẽ cố gắng để khẳng định sự thành công nhiều hơn nữa của Công ty trong những năm tới.

Dưới đây là một số hình ảnh xuyên suốt của buổi lễ:

 

Đôi MC tài năng: Hoài Anh - Giang Sơn

 

Tổng GĐ Nguyễn Hồng Thái tóm tắt tình hình hoạt động của Công ty trong những năm qua

 

Cùng ký kỷ niệm lên Cờ Hải Phát

 

Chủ tịch HĐQT trao bằng khen cho những lãnh đạo chủ chốt trong Công ty

 

Tổng GĐ trao bằng khen cho những cán bộ quản lý xuất sắc nhất

 

Phó TGĐ trao bằng khen cho những cán bộ xuất sắc nhất

 

Trao bằng khen và cờ lưu niệm cho các tiết mục đoạt giải Hai Phat's Got Talent

 

Đôi trai tài gái sắc thể hiện bài song ca đoạt giải Hai Phat's Got Talent

 

Tiết mục độc tấu Guitar của Phan Trung Hiếu - Phòng Đầu tư dự án

 

Chủ tịch HĐQT bế mạc buổi lễ