Lễ kỷ niệm 01 năm hợp tác giữa Hải Phát và PMC

Vào tối ngày 17.07.2015 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 01 năm hợp tác giữa Hải Phát - PMC” với mục đích tri ân PMC qua đã nỗ lực làm việc và quản lý Tổ hợp DVTM&CH The Pride do Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư trong 1 năm vừa qua.

      Lễ kỷ niệm 01 năm hợp tác giữa Hải Phát và PMC đã diễn ra trong không khí vui tươi cùng với sự tham gia của các thành viên đại diện đến từ 2 công ty Hải Phát và PMC.

      Một năm vừa qua, tuy không quá dài nhưng cũng không phải ngắn để giúp 2 bên có thể hiểu và dành cho nhau những ấn tượng tốt đẹp. Với Hải Phát, PMC đã để lại ấn tượng sâu sắc trong chúng tôi về:

-          Sự chính trực, tận tâm, chân thành trong từng niềm tin, suy nghĩ và hành động mà mỗi nhân viên PMC mang đến cho cộng đồng nhằm gìn giữ niềm tin vào những giá trị sống  tốt đẹp.

-          Sự tôn trọng, quan tâm tới con người, tài sản, môi trường và chính bản thân mình. PMC luôn nhận thức sâu sắc rằng: đằng sau mỗi khách hàng, đối tác, đồng nghiệp là một con người với những giá trị và sự khác biệt. Vì vậy, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, PMC luôn coi trọng việc đảm bảo những nhu cầu và quyền lợi cơ bản nhất của mỗi khách hàng và mỗi cá nhân.

-          Và cuối cùng là PMC luôn không thỏa hiệp với chất lượng; luôn chú trọng đến từng chi tiết, hướng đến sự hoàn hảo trọng chất lượng dịch vụ; PMC luôn tìm tòi, học hỏi và nỗ lực phấn đấu để trở thành sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

       Cân bằng cuộc sống: PMC đã luôn nỗ lực hết mình trong từng dịch vụ để tạo nên từng khoảnh khắc riêng của PMC nhằm bù đắp cho quý khách, chủ đầu tư một chút những gì cuộc sống đã lấy mất. Cân bằng cuộc sống, sống hòa thuận với thiên nhiên không chỉ là giá trị mà đã trở thành lý tưởng của PMC.

       Có thể nói rằng: được làm việc với một đối tác lớn, một thương hiệu mạnh như PMC là một trong những thành công của cán bộ công nhân viên của Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát.

       Buổi lễ kỷ niệm đánh dấu sự hợp tác tròn 01 năm giữa 2 bên, với những cố gắng của PMC trong việc quản lý Tổ hợp DVTM&CH The Pride, Hải Phát rất trân trọng và cảm ơn về tất cả những điều này. Vì vậy, rất hi vọng trong thời gian tới đây, bên cạnh các dự án đang được và sắp triển khai của Hải Phát, hai Công ty sẽ có những cơ hội  để tiếp tục hợp tác với nhau, tiếp tục xây dựng nên những nền móng thành công mới cho cả 2 bên.

    Cuối cùng, xin chúc cán bộ và nhân viên của toàn thể 02 công ty sức khỏe và ngày càng thành công!

    Dưới đây là một số hình ảnh đẹp được chụp lại trong buổi lễ:

    

   Đại diện của PMC lên có đôi lời phát biểu trước khi buổi tiệc bắt đầu

    

   Ông Đào Tiến Dũng - Phó Tổng Giám đốc của Công ty CP đầu tư Hải Phát phát biểu đôi lời trước buổi lễ

    

   Đại diện của Công ty CP đầu tư Hải Phát ông Lê Tiến Hùng - Phó Tổng Giám đốc thường trực lên trao món quà tri ân đến đại diện cho Công ty CP quản lý và khai thác tòa nhà PMC.

    

   Hình ảnh bữa tiệc được ghi lại trong buổi lễ.

   

  Tiết mục song ca đến từ hai đại diện của Công ty CP đầu tư Hải Phát để bắt đầu chương trình văn nghệ làm nóng bầu không khí của buổi tiệc

   

   Đại diện đến từ hai Công ty giao lưu trong tiết mục văn nghệ 

Chia sẻ: 

Xem thêm tin tức

Xem thêm thư viện