2022

Đầu tư và phát triển dự án

Mỗi dự án Bất động sản được đầu tư phát triển mang giấc mơ an cư đến gần hơn với hàng triệu khách hàng, qua đó đem lại những giá trị sinh lời tối ưu cho cộng đồng nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Xem thêm
2022

Phân phối sản phẩm

Với thế mạnh sở hữu đơn vị phân phối lớn, với nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều chủ đầu tư lớn lựa chọn hợp tác, đơn vị phân phối Hải Phát Land đang góp phần kết nối niềm tin giữa các chủ đầu tư và người mua nhà trên tinh thần minh bạch thông tin, song hành lợi ích và thượng tôn pháp luật.

 

Xem thêm
2022

Quản lý vận hành dự án

Với sự chuyên nghiệp, lòng nhiệt thành và thái độ tận tâm, thương hiệu quản lý vận hành các dự án Bất động sản của Hải Phát kiến tạo nên những cộng đồng văn minh, cư dân ưu tú, xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn đến từng tổ ấm yêu thương.

 

Xem thêm

Các công ty thành viên

Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

haiphatland.com.vn

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (HAI PHAT LAND) là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh phát triển, phân phối, cho thuê các sản phẩm Bất động sản trong nước, Quốc tế; quản lý vận hành, khai thác tòa nhà và tổng hòa các dịch vụ liên quan đến Bất Động Sản. Với mục tiêu trở thành Đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam, HAI PHAT LAND không chỉ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình mà còn tiên phong xây dựng Hệ sinh thái bất động sản đồng bộ, khép kín tại Việt Nam từ đầu tư, tư vấn phát triển dự án; phân phối, quản lý, vận hành, khai thác đến cung cấp những giải pháp công nghệ Bất động sản, marketing và truyền thông dự án; đào tạo nhân sự chất lượng cao cho chủ đầu tư cũng như các đơn vị bất động sản trên cả nước.

Khám phá

Công ty TNHH MTV Đầu tư & Phát triển Topaz PM Việt Nam

topazpm.com.vn

Công ty TNHH MTV Đầu tư & Phát triển Topaz PM Việt Nam được thành lập với tiền thân là các nhân sự chủ chốt tại Tập đoàn Hải Phát (HPX) – một trong những Nhà phát triển Bất động sản có hệ sinh thái đồng bộ và hoàn thiện nhất Việt Nam. TOPAZ hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn quản lý dự án và Tư vấn giám sát thi công. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành người bạn đồng hành với Quý đối tác và khách hàng để luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất, hiệu quả nhất.

Khám phá

Công ty cổ phần Hải Phát Retail

Công ty Cổ phần Hải Phát Retail chuyên cung cấp dịch vụ quản lý vận hành, chịu trách nhiệm khai thác và quản lý tài sản cho các dự án lớn của các Chủ đầu tư bằng cách vận hành, quản lý, khai thác các trung tâm thương mại, cung cấp hệ thống quản lý bãi đỗ xe tại các tòa nhà...

Khám phá

Công ty TNHH MTV Đầu tư Sapphire

Công ty TNHH MTV Đầu tư Sapphire hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư phát triển dự án, Công ty có năng lực trong việc tạo lập quỹ đất và phát triển các dự án và hoàn thiện các thủ tục đầu tư dự án.

Khám phá

Công ty TNHH MTV Địa ốc Heritage Việt Nam

Với mong muốn đem đến cho thị trường Bất động sản nước nhà những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế Công ty TNHH MTV Địa ốc Heritage Việt Nam ra đời nhằm cung cấp những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Khám phá

Công ty TNHH MTV Đầu tư & Phát triển Địa ốc Ruby

Bằng thế mạnh sẵn có trong lĩnh vực Đầu tư phát triển dự án, Công ty TNHH MTV Đầu tư & phát triển địa ốc Ruby - công ty con thuộc hệ thống Hải Phát được thành lập với vai trò nhằm tìm kiếm tạo lập quỹ đất, thành lập các công ty dự án để quy trình hóa các thủ tục đầu tư.

Khám phá

Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ đô

haiphatthudo.vn

Thành lập năm 2015, Hải Phát Thủ Đô là công ty thuộc Hải Phát Group chuyên đầu tư các dự án Bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam và đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Hải Phát Thủ Đô có thế mạnh phát triển các dự án mới và tìm kiếm các dự án vang bóng một thời nhưng chưa thể triển khai để thổi hồn, gây dựng và làm hồi sinh trở lại.

Khám phá

Công ty TNHH MTV Diamond IC

Công ty TNHH MTV Diamond IC được thành lập bởi những nhân sự chủ chốt có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dự án, Diamond IC hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn giám sát thi công, mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất, hiệu quả nhất cho Quý đối tác và khách hàng.

Khám phá

Công ty TNHH MTV Hải Phát Bình Thuận

Hải Phát Bình Thuận là công ty con thuộc hệ thống Hải Phát, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án, đặc biệt hướng tới phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Khám phá

Công ty TNHH MTV HP Hospitality Nha Trang

Công ty TNHH MTV HP Hospitality Nha Trang là công ty con thuộc hệ thống Hải Phát hoạt động trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản,

Khám phá

Công ty Cổ phần Khách sạn & Nghỉ dưỡng IWG

iwghospitality.com

IWG Hospitality được thành lập vào năm 2019 bởi đội ngũ nhân sự là những chuyên gia cao cấp trong ngành du lịch & xây dựng và bất động sản, là những con người giàu kinh nghiệm, mang đầy tâm huyết với nghề trải các vị trí lãnh đạo chủ chốt trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh & quản lý vận hành các khách sạn, khu resort nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ sang trọng và đẳng cấp mang thương hiệu quốc tế trong và ngoài nước.

Khám phá

Công ty Cổ phần dịch vụ đô thị PSP

psp.info.vn

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị PSP – thành viên của Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát được thành lập vào ngày 14/7/2015 với sứ mệnh, tầm nhìn mới mang trên vai trọng trách trở thành doanh nghiệp đi tiên phong trong việc mang đến những dịch vụ tổ hợp chuyên nghiệp, với tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực quản lý các dự án bất động sản.

Khám phá

Công ty TNHH BT Hà Đông

Công ty TNHH BT Hà Đông hoạt động trong lĩnh vực thi công các dự án xây dựng chuyển giao, là Công ty liên kết thực hiện các công tác đầu tư ký kết giữa nhà đầu tư và cơ quan nhà nước để xây dựng các công trình kết cấu hạ tầng.

Khám phá